Chính sách bảo mật thông tin - 27/3/2015

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Smartelectric.com.vn cam kết rằng những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Smartelectric.com.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.
 
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để mua hàng online quý khách hàng phải đăng ký thông tin khách hàng tại mục thanh toán của Smartelectric.com.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Smartelectric.com.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Smartelectric.com.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Smartelectric.com.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Smartelectric.com.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

    - Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Smartelectric.com.vn
    - Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hang.
    - Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
    - Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
    - Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin

Smartelectric.com.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi  hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Chúng tôi không bán hay cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba  nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

    - Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này.
    - Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn
    - Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.
    - Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.
    - Đảm bảo các chính sách, quy định của chúng tôi được thực thi hoàn toàn.
    - Cho các công ty, tổ chức chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện một số chức năng của chúng tôi.
    - Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết hoặc hợp nhất thành một pháp nhân mới.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Kỹ thuật công nghệ Thái Bình Dương
Trụ sở công ty: Số 4, tập thể Hải Quân, Tổ 6, Thành Tô, Hải An, thành phố Hải Phòng.
Cửa hàng: Số 86 đường  Đông Trung Hành, Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng  
Tel: (84-0225) 3292102   Email: duy.thaibinhduong@gmail.com
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của smartelectric.com.vn
 
6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Smartelectric.com.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Smartelectric.com.vn
Smartelectric.com.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tel: (0225) 3292102