Giới thiệu về Smartelectric

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THÁI BÌNH DƯƠNG

 
Tên công ty: CÔNG TY  TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THÁI BÌNH DƯƠNG
Tên viết tắt: THAIBINHDUONG
Năm thành lập: 9/2012
Mã số doanh nghiệp : 0201277876 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 24/09/2012

TẦM NHÌN
- Với môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và chuyên nghiệp, bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ thông tin hiện đại, tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vu hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.
- Với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh và tự động hóa tòa nhà chúng tôi luôn hướng tới:
+ Xây dựng một tổ chức kiểu mới mang phong cách trẻ trung năng động có văn hóa doanh nghiệp đặc trưng khiến cho nhân viên cảm thấy tự hào và khách hàng cảm thấy hài lòng khi nhắc tới công ty TNHH Kỹ thuật công nghệ Thái Bình  Dương
+ Mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và đem lại cho nhân viên một môi trường tốt nhất để xây dựng tương lai vững chắc.


GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Nhân sự
Chúng tôi tin rằng tài nguyên có giá trị nhất của doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân sự. Công ty chúng tôi được xây dựng không chỉ do kỹ năng đặc biệt của số một cá nhân có trình độ cao, mà chúng tôi còn là một tập thể gắn bó, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong suốt những năm phát triển sự nghiệp, Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn nhân sự kỹ lưỡng, tăng cường lợi ích và môi trường nghề nghiệp hấp dẫn. Chúng tôi áp dụng những quy trình quản lý tiên tiến nhằm phối hợp các chuyên gia có năng lực, sáng tạo và say mê công việc. Sự hiệu quả trong công việc mà chúng tôi có được dựa trên sự hợp tác và làm việc theo nhóm giữa tất cả các thành viên một cách hoàn hảo.

Khách hàng
Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho khách hàng ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết để việc kinh doanh thành công. Chúng tôi quyết tâm hoàn thành các mục tiêu nhằm tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin. Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với khách hàng và chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng thành công.

Chất lượng
Chúng tôi chú trọng đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Và chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã xuất xưởng được vận hành ổn định và hiệu quả. Trách nhiệm đầu tiên của Công ty TNHH Kỹ thuật công nghệ Thái Bình Dương là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành dự án trong thời gian và ngân sách cho phép. Công ty TNHH Kỹ thuật công nghệ Thái Bình Dương đặt trọng tâm  bảo đảm chất lượng như là một yếu tố then chốt trong việc thành công của dự án. Bằng cách đầu tư vào việc bảo đảm chất lượng, chúng tôi đã đầu tư vào sự ổn định kinh doanh của khách hàng. Mặc dù, chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ cao nhưng khách hàng vẫn dễ dàng hiểu và sử dụng được. Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

Dịch vụ
Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng sản phẩm chưa đủ làm nên giá trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng được chúng tôi chú trọng quan tâm. Nhằm mong muốn mang lại sự thoải mái và hỗ trợ khách hàng một cách tích cực nhất,  không ngừng cải tiến và nâng cao dịch vụ. Bởi chúng tôi luôn tin tưởng rằng: KHÁCH HÀNG LÀ ÔNG CHỦ DUY NHẤT CỦA  CÔNG TY CHÚNG TÔI!


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Công ty TNHH Kỹ thuật công nghệ Thái Bình Dương
ĐC: Số 4 tập thể Hải Quân, tổ 6, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
VP: Số 86 Đông Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 02253 292 102                                                 
Email: duy.thaibinhduong@gmail.com
Website: http://smartelectric.com.vn