Tìm kiếm

NHÀ THÔNG MINH BROADLINK

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink đóng vai trò như một bộ não điều khiển các thiết bị khác trong nhà của bạn như công tắc, ổ cắm, bóng đèn…và điều khiển được các thiết bị điện khác theo ngữ cảnh...
 • Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro+

  Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro+

  Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro+ là phiên bản nâng cấp của RM Pro, giúp bạn điều khiển tất cả các ứng dụng hồng ngoại như TV, đầu truyền hình số, Điều hòa hay các thiết bị được điều khiển bởi sóng RF như đèn chiếu sáng, mành rèm, cổng tự động, cửa cuấn bất cứ lúc nào, bất kỳ đâu trên thế giới với ứng dụng e-control được cài trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

  Download hướng dẫn sử dụng

  Giá cũ: 590.000 đ

  Giá KM: 590.000 đ

 • Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh

  Bộ điều khiển hồng ngoại thông minh

  Nối tiếp sự thành công của RM-pro, broadlink tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mới để hoàn thiện hơn các giải pháp điều khiển thiết bị trong ngôi nhà bạn. RM mini3 được ra đời chỉ để điều khiển các thiết bị hồng ngoại như Tivi, điều hòa, dàn âm thanh, TV box.... với những tính năng như điều khiển bằng smartphone, điều khiển qua internet, hẹn giờ bật tắt thiết bị, điều khiển theo kịch bản.
  DOWNLOAD HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Giá cũ: 250.000 đ

  Giá KM: 250.000 đ

 • BỘ CẢNH BÁO AN NINH S2C

  BỘ CẢNH BÁO AN NINH S2C

  Bộ cảnh báo an ninh Smartone S2C là một hệ thống an ninh tự động cho ngôi nhà, là phiên bản nâng cấp của bộ cảnh báo an ninh S1C. Nó kết hợp các cảm biến gắn cửa, cảm biến chuyển động, các thiết bị chiếu sáng tạo nên các kịch bản được lập trình sẵn. Thông qua mạng wifi  các thiết bị có thể gửi tín hiệu đến điện thoại của bạn nhờ ứng dụng đã được cài đặt trên smartphone của bạn.

  Giá cũ: 1.000.000 đ

  Giá KM: 1.000.000 đ

  Đặt hàng
 • Trung tâm điều khiển bằng giọng nói Amazon Echo Dot 2- Alexa (Hàng bán nguyên seal)

  Trung tâm điều khiển bằng giọng nói Amazon Echo Dot 2- Alexa (Hàng bán nguyên seal)

  Echo dot là một thiết bị điều khiển bằng giọng nói,
  sử dụng Alexa để điều khiển nhạc, các thiết bị điện trong nhà,
  nhận/gọi cuộc gọi. Cài đặt báo thức hoặc cảnh báo và còn hơn thế nữa.

  Giá cũ: 850.000 đ

  Giá KM: 850.000 đ

  Đặt hàng
 • Ổ cắm thông minh SPmini3

  Ổ cắm thông minh SPmini3

  Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP Mini3 là loại ổ cắm tắt mở bằng điện thoại công nghệ cao có thiết kế đẹp mắt với giao diện phần mềm thông minh  giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi thứ từ xa, SPMini3 giúp tắt mở từ xa và kiểm soát điện năng các thiết bị gia dụng của bạn từ bất kỳ đâu trên thế giới, miễn là có 3G và internet. Ngoài ra SP Mini còn có thể hẹn giờ tự động bật tắt thiết bị giúp tích kiệm thời gian và quản lý thiết tắt mở một cách thông minh biến việc kiểm soát thiết bị trở lên dễ dàng và đơn giản!

  Giá cũ: 200.000 đ

  Giá KM: 200.000 đ

 • Gói 04 CÔNG TẮC IR2A VÀ 01 BỘ RM mini3

  Gói 04 CÔNG TẮC IR2A VÀ 01 BỘ RM mini3

  Sự kết hợp giữa công tắc điều khiển hồng ngoại IR2A và RM mini3 là một ý tưởng tuyệt vời để hiện đại hóa thiết bị trong ngôi nhà bạn. Những phân tích sau đây sẽ cho bạn thấy được vì sao lại như thế.

  Giá cũ: 640.000 đ

  Giá KM: 640.000 đ

 • Kiểm soát chất lượng môi trường sống

  Kiểm soát chất lượng môi trường sống

  Bộ kiểm soát chất lượng môi trường sống Broadlink A1 giúp bạn thấy được các thông số của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, độ ồn thông qua một ứng dụng được cài trên smartphone. Nếu được kết hợp với các thiết bị khác của broadlink như RM - pro, TC2, SP mini...Nó có thể ra lệnh điều khiển các thiết bị khác dựa trên các điều kiện mà nó thu thập được.
  Download hướng dẫn sử dụng

  Giá cũ: 950.000 đ

  Giá KM: 950.000 đ

 • Bộ mở rộng wifi bằng đường dây điện

  Bộ mở rộng wifi bằng đường dây điện

  Bộ mở rộng wifi bằng đường dây điện (PLC) PEB-200 giúp bạn mở rộng khu vực wifi ngay cả vởi những địa hình khó khăn nhất. Với công nghệ sử dụng đường dây điện để truyền tín hiệu, PEB-200 có thể đưa wifi từ tầng 1 lên tới tầng 4-5 mà bạn không cần phải đi đường dây mạng nào.

  Giá cũ: 990.000 đ

  Giá KM: 990.000 đ

  Đặt hàng
 • Gói Broadlink RM-PRO+ với 12 công tắc TPE

  Gói Broadlink RM-PRO+ với 12 công tắc TPE

  Bộ điều khiển trung tâm RM-PRO+ với vai trò là trung tâm điều khiển đến các thiết bị như đèn chiếu sáng, Ti vi, điều hòa, ....Bạn hoàn toàn có thể thông qua smartphone, hoặc máy tính bảng để điều khiển các thiết bị trong nhà ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Với gói sản phẩm này, bạn gần như trang bị toàn bộ thiết bị chiếu sáng trong ngôi nhà của mình với chi phí hợp lý nhất.

  Giá cũ: 1.780.000 đ

  Giá KM: 1.780.000 đ