Tìm kiếm

CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Công tắc điều khiển từ xa là một thiết bị quan trọng trong hệ thống nhà thông minh, nó đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng điều khiển từ xa chiếu sáng, điều khiển từ xa quạt, điều khiển từ xa bơm nước...Công tắc điều khiển từ xa được chia ra làm các loại như: Công tắc điều khiển từ xa, công tắc điều khiển từ xa công suất lớn, công tắc điều khiển từ xa bằng remote, công tắc điều khiển từ xa bằng wifi, công tắc điều khiển từ xa bằng điện thoại... Tùy theo từng nhu cầu cụ thể mà nó được sử dụng một cách hợp lý nhất.
 • Đui đèn điều khiển từ xa bằng remote sóng 315MHz

  Đui đèn điều khiển từ xa bằng remote sóng 315MHz

  Đui đèn điều khiển từ xa là đui đèn thông minh học lệnh của remote để điều khiển bật, tắt từ xa với khoảng cách lên đến 50m ( trong môi trường không có vật cản) . Đui đèn điều khiển từ xa  lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng,sử dụng đui xoáy E27 - loại đuôi xoáy rất thông dụng trên thị trường. Với đui đèn điều khiển xa, bạn không cần phải đến tận nơi để bật/ tắt đèn, thay vào đó bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ và dùng remote để điều khiển thiết bị chiếu sáng trông ngôi nhà bạn. Đui đèn điều khiển từ xa được sử dụng cho đèn phòng ngủ, đèn nhà vệ sinh, đèn phòng khách, đèn cổng.... hoặc bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn.

   

  Giá cũ: 170.000 đ

  Giá KM: 170.000 đ

  Đặt hàng
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A803-W

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A803-W

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A803-W Là công tắc cảm ứng mặt kính có thể học lệnh từ các remote RF 315Mhz để điều khiển từ xa thiết bị điện hoặc có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm như broadlink, SmartZ, Geeklink...Khác với công tắc cơ truyền thống, công tắc cảm ứng mặt kính chỉ cần chạm tay lên mặt kính để bật tắt thiết bị điện. Có đèn led báo trạng thái của đầu ra cũng như để định vị trong đêm tối.

  Giá cũ: 300.000 đ

  Giá KM: 300.000 đ

  Đặt hàng
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CẢM ỨNG MẶT KÍNH

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CẢM ỨNG MẶT KÍNH

  Công tắc điều khiển từ xa mặt kính 3 nút cảm ứng chạm SK-A803-B có thể học lệnh từ các remote RF 315Mhz để điều khiển từ xa hoặc có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm như broadlink, SmartZ, Geeklink...Khác với công tắc cơ truyền thống, Công tắc điều khiển từ xa mặt kính 3 nút cảm ứng chạm chỉ cần chạm tay lên mặt kính để bật tắt thiết bị điện. Có đèn led báo trạng thái của đầu ra cũng như để định vị trong đêm tối.

  Giá cũ: 300.000 đ

  Giá KM: 300.000 đ

  Đặt hàng
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A803-G

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A803-G

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A803-G  Là công tắc cảm ứng mặt kính có thể học lệnh từ các remote RF 315Mhz để điều khiển từ xa hoặc có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm như broadlink, SmartZ, Geeklink...Khác với công tắc cơ truyền thống, công tắc cảm ứng mặt kính chỉ cần chạm tay lên mặt kính để bật tắt thiết bị điện. Có đèn led báo trạng thái của đầu ra cũng như để định vị trong đêm tối.

  Giá cũ: 300.000 đ

  Giá KM: 300.000 đ

  Đặt hàng
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A802-B

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A802-B

  Công tắc điều khiển từ xa SK-A802-B là công tắc cảm ứng mặt kính có thể học lệnh từ các remote RF 315Mhz để điều khiển từ xa thiết bị điện hoặc có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm như broadlink, SmartZ, Geeklink...Khác với công tắc cơ truyền thống, công tắc cảm ứng mặt kính chỉ cần chạm tay lên mặt kính để bật tắt thiết bị điện. Có đèn led báo trạng thái của đầu ra cũng như để định vị trong đêm tối.

  Giá cũ: 280.000 đ

  Giá KM: 280.000 đ

  Đặt hàng
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A801-B

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A801-B

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A801-B Là công tắc cảm ứng mặt kính có thể học lệnh từ các remote RF 315Mhz để điều khiển từ xa thiết bị điện hoặc có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm như broadlink, SmartZ, Geeklink...Khác với công tắc cơ truyền thống, công tắc cảm ứng mặt kính chỉ cần chạm tay lên mặt kính để bật tắt thiết bị điện. Có đèn led báo trạng thái của đầu ra cũng như để định vị trong đêm tối.

  Giá cũ: 260.000 đ

  Giá KM: 260.000 đ

  Đặt hàng
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A801-G

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A801-G

  CÔNG TẮC  ĐIỀU KHIỂN TỪ XA  SK-A801-G là một công tắc cảm ứng mặt kính có thể học lệnh từ các remote RF 315Mhz để điều khiển từ xa thiết bị điện hoặc có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm như broadlink, SmartZ, Geeklink...Khác với công tắc cơ truyền thống, công tắc cảm ứng mặt kính chỉ cần chạm tay lên mặt kính để bật tắt thiết bị điện. Có đèn led báo trạng thái của đầu ra cũng như để định vị trong đêm tối.

  Giá cũ: 260.000 đ

  Giá KM: 260.000 đ

  Đặt hàng
 • Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng radio RC1S

  Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng radio RC1S

  Công tắc điều khiển từ xa RC1S là công tắc bật tắt đèn điều khiển từ xa bằng sóng RF (sóng Radio). Dùng để bật tắt các thiết bị điện dân dụng như đèn, quạt, bình nóng lạnh.... tại chỗ hoặc từ xa bằng bộ điều khiển từ xa. Công tắc có thể nhận và học được tất cả các bộ điều khiển từ xa bằng sóng radio có tần số 315Mhz, không bị mất dữ liệu khi mất điện, có thể kết hợp với các trung tâm như Broadlink, Gelink, ... để điều khiển qua điện thoại (hay còn gọi là công tắc điều khiển từ xa qua điện thoại.) 

  Giá cũ: 110.000 đ

  Giá KM: 110.000 đ

  Đặt hàng
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CẢM ỨNG MẶT KÍNH

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CẢM ỨNG MẶT KÍNH

  Công tắc điều khiển từ xa cảm ứng mặt kính có thể học lệnh từ các remote RF 315Mhz để điều khiển từ xa hoặc có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm như broadlink, SmartZ, Geeklink..thành công tắc điều khiển từ xa qua điện thoại. Khác với công tắc cơ truyền thống, công tắc cảm ứng mặt kính chỉ cần chạm tay lên mặt kính để bật tắt thiết bị điện. Có đèn led báo trạng thái của đầu ra cũng như để định vị trong đêm tối.

  Giá cũ: 260.000 đ

  Giá KM: 260.000 đ

  Đặt hàng
 • Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng radio

  Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng radio

  RC1P là công tắc bật tắt đèn điều khiển từ xa bằng sóng RF ( sóng Radio). Dùng để bật tắt các thiết bị điện dân dụng như đèn, quạt, bình nóng lạnh.... tại chỗ hoặc từ xa bằng remote. Công tắc có thể nhận và học được tất cả các bộ điều khiển từ xa bằng sóng radio có tần số 315Mhz, không bị mất dữ liệu khi mất điện.

  Giá cũ: 110.000 đ

  Giá KM: 110.000 đ

  Đặt hàng
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A801- W

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A801- W

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A801- W Là công tắc cảm ứng mặt kính có thể học lệnh từ các remote RF 315Mhz để điều khiển từ xa thiết bị điện hoặc có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm như broadlink, SmartZ, Geeklink...Khác với công tắc cơ truyền thống, công tắc cảm ứng mặt kính chỉ cần chạm tay lên mặt kính để bật tắt thiết bị điện. Có đèn led báo trạng thái của đầu ra cũng như để định vị trong đêm tối.

  Giá cũ: 260.000 đ

  Giá KM: 260.000 đ

  Đặt hàng
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A802-G

  CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A802-G

  CÔNG TẮC  ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SK-A802-G Là công tắc cảm ứng mặt kính có thể học lệnh từ các remote RF 315Mhz để điều khiển từ xa hoặc có thể kết hợp với bộ điều khiển trung tâm như broadlink, SmartZ, Geeklink...Khác với công tắc cơ truyền thống, công tắc cảm ứng mặt kính chỉ cần chạm tay lên mặt kính để bật tắt thiết bị điện. Có đèn led báo trạng thái của đầu ra cũng như để định vị trong đêm tối.

  Giá cũ: 280.000 đ

  Giá KM: 280.000 đ

  Đặt hàng
 • Công tắc điều khiển từ xa công suất lớn RC1A

  Công tắc điều khiển từ xa công suất lớn RC1A

   Công tắc điều khiển từ xa  RC1A là  công tắc dùng để bật tắt các thiết bị điện công suất lớn như bình nước nóng, điều hoà... tại chỗ hoặc từ xa bằng điều khiển từ xa (REMOTE) . Công tắc có thể nhận và học được tất cả các bộ điều khiển từ xa bằng sóng radio có tần số 315Mhz, không bị mất dữ liệu khi mất điện

  Giá cũ: 140.000 đ

  Giá KM: 140.000 đ

  Đặt hàng
 • Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng radio RC2S

  Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng radio RC2S

  Công tắc điều khiển từ xa RC2S là công tắc bật tắt đèn từ xa bằng sóng RF 315 mhz ( sóng radio).Công tắc có thể nhận và học được tất cả các bộ điều khiển từ xa bằng sóng radio có tần số 315Mhz, không bị mất dữ liệu khi mất điện. Ngoài ra, công tắc còn có chức năng hẹn giờ tắt, hiển thị trạng thái đèn báo trong đêm tối. Ứng dụng dùng để bật tắt các thiết bị điện dân dụng như đèn, quạt, bình nóng lạnh.... 

  Giá cũ: 235.000 đ

  Giá KM: 235.000 đ

  Đặt hàng
 • Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng radio RC3S

  Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng radio RC3S

  Công tắc điều khiển từ xa RC3S là công tắc bật tắt đèn từ xa bằng sóng RF 315 mhz ( sóng radio). Công tắc có thể nhận và học được tất cả các bộ điều khiển từ xa bằng sóng radio có tần số 315Mhz, không bị mất dữ liệu khi mất điện. Ngoài ra, công tắc còn có chức năng hẹn giờ tắt, hiển thị trạng thái đèn báo trong đêm tối. Ứng dụng dùng để bật tắt các thiết bị điện dân dụng như đèn, quạt, bình nóng lạnh... 

  Giá cũ: 270.000 đ

  Giá KM: 270.000 đ

  Đặt hàng
 • Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng radio RC4S

  Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng radio RC4S

  Công tắc điều khiển từ xa RC4S là công tắc bật tắt đèn từ xa bằng sóng RF 315 mhz ( sóng radio). Công tắc có thể nhận và học được tất cả các bộ điều khiển từ xa bằng sóng radio có tần số 315Mhz, không bị mất dữ liệu khi mất điện. Ngoài ra, công tắc còn có chức năng hẹn giờ tắt, hiển thị trạng thái đèn báo trong đêm tối. Ứng dụng dùng để bật tắt các thiết bị điện dân dụng như đèn, quạt, bình nóng lạnh... 

  Giá cũ: 315.000 đ

  Giá KM: 315.000 đ

  Đặt hàng
 • Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại IR2A

  Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại IR2A

  Công tắc điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại IR2A bật – tắt từ xa các thiết bị điện dân dụng (bóng đèn, quạt điện,…) bằng các loại remote hồng ngoại có sẵn trong gia đình (remote Tivi, đầu đĩa, quạt…) hay bấm trực tiếp trên công tắc.

  Giá cũ: 90.000 đ

  Giá KM: 90.000 đ

  Đặt hàng
 • Công tắc điều khiển từ xa RI01,sử dụng remote Tivi & sóng 315Mhz

  Công tắc điều khiển từ xa RI01,sử dụng remote Tivi & sóng 315Mhz

  Công tắc điều khiển từ xa RI01,sử dụng remote Tivi & sóng 315Mhz công tắc bật tắt đèn điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại và sóng 315Mhz ( sóng Radio). Dùng để bật tắt các thiết bị điện dân dụng như đèn, quạt, bình nóng lạnh.... tại chỗ hoặc từ xa bằng bộ điều khiển từ xa. Công tắc có thể nhận và học được tất cả các bộ điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại và sóng 315Mhz, không bị mất dữ liệu khi mất điện.

  Giá cũ: 120.000 đ

  Giá KM: 120.000 đ

  Đặt hàng
 • Công tắc điều khiển từ xa RI02,sử dụng remote Tivi & sóng 315Mhz

  Công tắc điều khiển từ xa RI02,sử dụng remote Tivi & sóng 315Mhz

  Công tắc điều khiển từ xa RI02, sử dụng remote Tivi & sóng 315Mhz là công tắc bật tắt đèn điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại và sóng 315Mhz ( sóng Radio). Dùng để bật tắt các thiết bị điện dân dụng như đèn, quạt, .... tại chỗ hoặc từ xa bằng bộ điều khiển từ xa. Công tắc có thể nhận và học được tất cả các bộ điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại và sóng 315Mhz, không bị mất dữ liệu khi mất điện, có thể kết hợp với các trung tâm như Broadlink, Gelink, ... để điều khiển qua điện thoại (hay còn gọi là công tắc điều khiển từ xa qua điện thoại.) 

  Giá cũ: 120.000 đ

  Giá KM: 120.000 đ

  Đặt hàng