Chuông báo Khách Không Dây KW-I618A

Miêu tả:

Chuông báo Khách Không Dây KW-I618A là sản phẩm báo khách cảm hồng ngoại , hoạt động nhờ phát hiện sự chuyển động của con người khi đi qua khu vực quét, có thể tích hợp thêm nhiều chuông báo hoặc thêm nhiều đầu cảm ứng cùng một lúc, khi nhà có nhiều cửa hoặc nhiều tầng có thể mua rời thêm về
 

Đây là sản phẩm báo khách cảm hồng ngoại , hoạt động nhờ phát hiện sự chuyển động của con người khi đi qua khu vực quét, có thể tích hợp thêm nhiều chuông báo hoặc thêm nhiều đầu cảm ứng cùng một lúc, khi nhà có nhiều cửa hoặc nhiều tầng có thể mua rời thêm về tích hợp vào. - See more at: http://kawasan.com.vn/bao-khach-khong-day-kw-i618?search=I618#sthash.kBtj4WgC.dpuf

tích hợp vào.
I,THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Điện áp nguồn chuông: 110-240VAC,
- Nguồn phát đầu cảm ứng dùng 3 Pin AAA (đi kèm)  hoặc sử dụng nguồn 5VDC ( không đi kèm ) qua lỗ micro USB. 
- Tích hợp được nhiều chuông hoặc nhiều mắt cảm ứng vào 1 bộ
- Tích hợp được remote sóng 433MHz, để điều khiển bật/ tắt , thay đổi âm lượng, kiểu chuông từ xa theo ý muốn. ( sản phẩm này không có remote đi kèm)
- Âm thanh báo: 50-80dB
- Kiểu chuông: có 32 kiểu, điều chỉnh được âm lượng.
- Chuông báo rời có 2 phần riêng biệt: 1 phần thu chuông và 1 phần phát là đầu cảm ứng.
- Góc quét từ trái sang phải : 110o
- Khoảng cách của cảm biến tối đa : 4 ~6 m.
- Thời gian loa kêu dài nhất 12 giây.
- Khoảng cách cảm ứng đến chuông: 20 ~ 60 m (không vật cản), 20 ~30m (có vật cản)


ỨNG DỤNG THỰC TẾ :
Sản phẩm ứng dụng để báo khách khi có người đi vào khu vực quét cảm ứng bằng mắt cảm ứng hồng ngoại, và truyền về cho thiết bị thu chuông để phát ra loa.
Với thiết kế nhỏ gọn phần phát đầu cảm ứng dùng pin AAA di chuyển ở mọi nơi, phần thu chuông được cắm vào điện 220v giúp cho thiết bị luôn duy trì, không sợ hết điện. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Lắp pin vào đầu cảm ứng, ở đầu cảm ứng chờ khởi động 1 – 3 phút.
Gắn chuông vào ổ cắm điện 220V và nhấn nút ở phía trên lưng chuông chọn kiểu chuông cần báo.
***Nếu muốn tích hợp thêm chuông thì mua thêm 1 chuông mới và cắm vào ổ điện, sau đó dùng ngón tay tay nhấn giữ nút chọn kiển chuông trên chông trong thời gian 6~8 giây thì nghe tiếng phát ra Ting Ting ngay lúc này dùng tay bật công tắc sau đầu cảm ứng từ OFF lên ON sẽ nghe thấy 1 tiếng Ting, chờ tiếp trong 10 giây là thành công.
Tương tự có thểm mua thêm Nút Nhấn Chuông I618 của Kawa về làm tương tự và khi nghe 2 tiếng Ting Ting thì bấm vào nút nhấn chông và nghe 1 tiếng Ting là thành công.

LẮP ĐẶT
Lắp đầu cảm ứng ở trước cửa ra vào hoặc ở nơi cần báo có người đi qua, phần chuông để ở phía trong nhà nơi mà luôn nghe được tiếng chuông kêu để biết có người vào.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Chuông báo Khách Không Dây KW-I618A.

    Sản phẩm cùng loại