Công tắc hai chiều không dây

Miêu tả:

Công tắc đảo chiều được sử dụng rất phổ biến đặc biệt sử dụng trong cầu thang bởi nó rất tiện ích. Bạn có thể bật tắt ở hai hoặc nhiều vị trí, rất tiện lợi nhưng nó thực tế chỉ được dùng nhiều ở cầu thang vì để có thể bật tắt ở hai vị trị bạn phải đi dây trước, và đấu nối cũng phức tạp hơn. Gói khuyến mại KM12 đưa ra cho bạn một giải pháp để bật tắt tại 2 vị trí mà không phải đấu nối thêm dây điện, sử dụng cũng rất tiện lợi.

GÓI SẢN PHẨM GỒM:
- Công tắc điều khiển từ xa RC1S                = 3 cái (Có thể đổi sang RC1P nếu bạn sử dụng mặt panasonic)
- Nút nhấn phát sóng không dây RM03W   = 1 cái.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ GÓI SẢN PHẨM


Công tắc điều khiển từ xa RC1S (hoặc RC1P) được sử dụng để  thay thế cho các công tắc cơ truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể bật tắt tại chỗ như các công tắc truyền thống, đồng thời nó có thể nhận tín hiệu sóng radio 315Mhz để bật tắt điện.
Nút nhấn phát sóng không dây RM03W. Đây thực chất là một điều khiển từ xa phát sóng radio 315Mhz, chỉ khác nhau ở chỗ nó được thiết kế để bắt cố định lên tường và kiểu dáng giống như công tắc để bật tắt đèn.
Sự kết hợp giữa RC1S (hoặc RC1P) với RM03W để tạo nên công tắc đảo chiều là một ý tưởng tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể làm với những thao tác cực kỳ đơn giản. Sự tiện lợi mà nó mang lại giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở trong ngôi nhà của mình.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ VỊ TRÍ BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG.
1. Điện cầu thang


Công tắc hai chiều ứng dụng trong điện cầu thang là một ứng dụng điển hình, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng thiết kế trước và đi dây sẵn để làm công tắc hai chiều vậy với gói sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể làm mà không cần phải đi thêm dây điện.

2. Điện phòng ngủ.


Nếu bạn muốn ngay tại đầu giường của mình có một bảng công tắc để bật tắt tòan bộ bóng đèn trong phòng (thậm chí là đèn ở phòng khác) để khi đi ngủ bạn chỉ cần với tay là có thể bật  tắt được đèn. Đồng thời ở tại cửa ra vào bạn cũng muốn có một bảng công tắc để bật đèn mối khi bước vào phòng. Mong muốn này nếu như bạn phải đi lại dây thì thật là rắc rối. Với gói sản phẩm KM12, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được mà không cần phải đi thêm dây.

3. Tạo một vị trí bật tắt điện trung tâm.


Nếu bạn cần tạo một vị trí trung tâm để bật tắt điện ở những vị trí khác ví dụ như: ở chân cầu thang tầng 1 bạn có thể vừa bật tắt điện ở phòng khách, vừa bật tắt điện ở bếp, vừa bật tắt điện trên tầng 2. Để tạo một vị trí trung tâm như vậy bạn hoàn toàn có thể làm được với gói sản phẩm KM12. Bạn chỉ cần thay các công tắc cơ ở vị trí bật tắt cũ bằng công tắc điều khiển từ xa RC1S và kết nối các công tắc này với RM03W được gắn tại vị tri trung tâm. Như vậy là bạn có thể bật tắt tại các vị trí cũ, cũng có thể bật tắt tại vị trí trung tâm.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Công tắc hai chiều không dây.

    Sản phẩm cùng loại