Tin tức

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA BẠN ĐÃ BIẾT?

Ngày đăng: 02/10/2018 - Lượt xem : 717

      Trong những năm gần đây, nhiều ngôi nhà thông minh ngày càng phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Bên cạnh sự phát triển của những nhà thông minh đó phải kể đến công tắc điều khiển từ xa, đang dần được nhiều người quan tâm và sử dụng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về những lợi ích mà công tắc điều khiển từ xa mang lại cho cuộc sống của con người. Bạn đã biết những lợi ích đó chưa hãy cùng tìm hiểu nhé!

TƯ VẤN LỰA CHỌN THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Ngày đăng: 02/10/2018 - Lượt xem : 1542

Nhắc đến thiết bị điều khiển từ xa chắc hẳn không còn quá xa lạ vì chúng hiện diện ngay trong ngôi nhà của bạn. Điều khiển từ xa hiểu đơn giản là thiết bị trung gian – bạn sẽ không cần đến tận nơi để tắt Tivi, điều hòa, đèn chiếu sáng, bình nóng lạnh...Điều khiển từ xa sẽ thay bạn làm điều đó, thật dễ dàng phải không?  Để bắt kịp với thời đại kỹ thuật số, điều khiển từ xa ngày càng thông minh hơn với nhiều tính năng ưu việt có thể điều khiển nhiều thiết bị cùng một lúc. Điện thông minh Hải Phòng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về điều khiển từ xa cũng như những ứng dụng thực tế mà chúng mang lại trong đời sống hàng ngày. 

TƯ VẤN LỰA CHỌN THIẾT BỊ CẢM BIẾN

Ngày đăng: 16/12/2017 - Lượt xem : 1098

   Hãy thử tưởng tượng bạn bước vào một ngôi nhà tối. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì ? Bạn sẽ đi tìm công tắc để bật đèn sáng phải không? Thật ngạc nhiên, đèn phòng khách tự sáng mà bạn chưa làm gì cả. TẠI SAO VẬY???
Đó là nhờ vào thiết bị cảm biến phát hiện chuyển động của con người tự động bật tắt đèn. Và giờ đây, thiết bị cảm biến ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ ở các khách sạn, trung tâm thương mại, showroom...mà còn ở trong các hộ gia đình . 

TƯ VẤN LỰA CHỌN THIẾT BỊ HẸN GIỜ

Ngày đăng: 14/10/2017 - Lượt xem : 1348

            Hiện nay, các loại công tắc hẹn giờ được phát minh ngày càng nhiều để hỗ trợ cuộc sống của con người. Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi để bật tắt máy bơm nước, quên tắt điện tắt quạt trong nhà, quên tưới tiêu cho cây trồng,... Hiện nay với sự sáng tạo của khoa học đã cho ra đời công tắc hẹn giờ tắt mở tự động phục vụ có nhiều ứng dụng mang lại tiện ích và tiết kiệm tiền bạc cho gia đình bạn. Những sản phẩm này giúp bạn có thể chủ động hơn trong những công việc cần lập trình về giờ giấc, ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm điện năng, bảo vệ thiết bị điện, tránh tình trạng cháy nổ khi có sấm sét, chập điện,...

5 mẹo chống trộm "viếng thăm" nhà

Ngày đăng: 08/03/2016 - Lượt xem : 915

Lời thú nhận của một kẻ từng là ăn trộm lão luyện đã hé lộ các cách thức giúp chúng ta phòng ngừa việc bị dân đạo chích "viếng thăm" nhà.

Chân dung khoa học gia 17 tuổi của NASA

Ngày đăng: 01/12/2015 - Lượt xem : 915

Moshe Kai Cavalin có hai bằng đại học, nhưng lại chưa đủ tuổi đi bầu cử. Cậu sắp có bằng lái máy bay, nhưng chưa đủ tuổi lấy bằng lái ôtô.

Các giải pháp tiết kiệm điện trong gia đình

Ngày đăng: 21/11/2015 - Lượt xem : 993

Để sử dụng điện tiết kiệm trong gia đình, bạn cần lưu ý sử dụng thiết bị điện và ý thức sử dụng điện của các thành viên trong gia đình, tăng cường công tác duy tu, bảo dưỡng kịp thời các thiết bị và đường dây điện để giảm thiểu thất thoát điện và sự cố điện. Hạn chế sử dụng điện công suất lớn như bàn ủi, máy giặt, máy nước nóng… vào giờ cao điểm.

Những ngôi nhà thông minh đáng sống nhất trên thế giới (giá cũng đắt nhất luôn)

Ngày đăng: 19/11/2015 - Lượt xem : 1385

Bạn hãy xem và cảm nhận về những ngôi nhà thông minh đắt nhất trên thế giới

Kỹ năng phòng chống trộm gây chấn động cộng đồng mạng

Ngày đăng: 19/11/2015 - Lượt xem : 1098

Đêm 21/1, một gia đình ở Gia Lai bị một tên trộm sát hại, may mắn có hai người thoát chết. Thủ phạm khai rằng chỉ có ý định vào trộm nhưng vì bị chủ nhà phát hiện và nhận mặt nên hắn buộc phải làm liều. Sự liều lĩnh trong lúc cùng quẫn của một kẻ, theo lời những người quen biết hắn, là bình thường "rất hiền lành" khiến xã hội rúng động.

Smarthome - cuộc đua mới của các hãng công nghệ

Ngày đăng: 10/11/2015 - Lượt xem : 967

Đầu tiên là máy tính, kế tiếp là Internet, sau đó là chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bây giờ, các công ty công nghệ muốn liên kết và mang tất cả các thiết bị trên vào ngôi nhà của bạn để điều khiển ánh sáng phòng tắm hay bất cứ điều gì sử dụng chức năng tắt - bật, bằng cách sử dụng vô số các thiết bị cảm biến.

SmartThings - vượt trội và đặc biệt