Tin tức

Đèn cầu thang bật tắt tự động

Ngày đăng: 27/11/2013 - Lượt xem : 3865

 Còn gì thú vị hơn khi mỗi bước chân bạn lên xuống cầu thang đều có đèn tự động bật sáng và tắt hẳn đèn để tiết kiệm điện khi bạn rời khỏi cầu thang. Giờ đây,chiếc cầu thang trong gia đình không chỉ để bạn lên xuống mà còn trở thành niềm tự hào chủ nhân với khách đến thăm nhà. Độc đáo và mới lạ, đèn sáng theo từng nhịp cầu thang, tự động và uyển chuyển như thể chính bước chân của bạn đã điều khiển bật tắt đèn vậy! Hãy cùng tham khảo một công trình đã thi công của chúng tôi nhé!

Kỳ diệu căn nhà tương lai được điều khiển hoàn toàn bằng công nghệ

Ngày đăng: 21/10/2013 - Lượt xem : 2987

Cornflake, một công ty công nghệ của nước Anh đã sử dụng tất cả những trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất hiện nay để lắp đặt trong một ngôi nhà có tên Cornflake, theo tên của công ty.

Ngôi nhà thông minh full option

Ngày đăng: 18/09/2013 - Lượt xem : 3421

Một nhà ở kết nối với mạng thông tin kết nối với các thiết bị điện và dịch vụ và cho phép họ được điều khiển từ xa lúc trong nhà và ngoài nhà

Giải pháp ngôi nhà thông minh Clipsal

Ngày đăng: 11/04/2013 - Lượt xem : 4430

Giải pháp Ngôi nhà thông minh của Clipsal là một giải pháp tổng thể hoàn chỉnh bao gồm bảy cấp độ khác nhau, với mức độ thông minh tăng dần. Mỗi cấp độ không chỉ có khả năng tương thích, tích hợp và nâng cấp dễ dàng, mà còn thuận tiện cho việc sử dụng, lắp đặt và mang tính thẩm mỹ rất cao.

Giải pháp nhà thông minh Wiser home control

Ngày đăng: 09/04/2013 - Lượt xem : 4018

Tự động hóa tòa nhà với giải pháp Wiserhome của clipsal