Các gói giải pháp

Sử dụng đồng hồ hẹn giờ vào công nghệ phun tưới tự động mang lại hiệu quả cao trong nông nghiệp!

Ngày đăng: 17/08/2017 - Lượt xem : 2473

Ngày nay, bóng dáng hàng chục nông dân với những vòi nước kéo lê trên ruộng để tưới nước cho cây trồng từ lúc nửa đêm cho đến chập tối không còn nữa. Hầu hết diện tích đất canh tác ở Lý Sơn hiện nay dùng phương pháp phun tưới tự động đều do người dân tự đầu tư. Việc sử dụng đồng hồ hẹn giờ (Thiết bị điều khiển tưới) vào công nghệ phun tưới tự động đã mang lại hiệu quả trong nông nghiệp như thế nào?

Nhà thông minh hoạt động như thế nào?

Ngày đăng: 16/01/2015 - Lượt xem : 4221

Hệ thống nhà thông minh đáp ứng được những nhu cầu thiết thực nhất của người dân Việt Nam. Không chỉ những nhà cao cấp mới cần đến hệ thống này, chúng tôi đã đưa ra giá cả hợp lý cho những nhà dân bình thường có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi, tiết kiệm điện, an toàn cho chính bạn, sang trong, tiện nghi. Hãy tận huởng cuộc sống tiện nghi với Hệ thống nhà thông minh.

Phần mềm quản lý khách sạn Smarthotel kết nối bằng sóng Radio

Ngày đăng: 27/10/2014 - Lượt xem : 3784

Smarthotel trước tiên là 1 phần mềm quản lý cung cấp đầy đủ các công cụ thực hiện các công việc hàng ngày như: đặt phòng, xếp phòng, check-in, check-out, quản lý các vật tư trang thiết bị phòng,quản lý tình trạng phòng, cung cấp các dịch vụ cho khách cư trú, thực hiện các nghiệp vụ về hóa đơn và thanh toán... Ngoài ra, Smarthotel còn là một gói giải pháp điện tử được kết nối bằng sóng Radio

Giải pháp chiếu sáng với thiết bị điều khiển không dây

Ngày đăng: 23/03/2013 - Lượt xem : 4986

Bạn luôn mong muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại nhưng lại đang băn khoăn về chi phí cũng như chất lượng và tính ổn định của thiết bị? Chúng tôi xin giới thiệu sau đây giải pháp chiếu sáng với công nghệ không dây của Lanbon và Intelhome.